...

Cách Vận Hành Xe nâng Điện Komatsu Ngồi Lái

Cách Vận Hành Xe nâng Điện Komatsu Ngồi Lái thì Trước Hết phải biết đó là Xe bao nhiêu tấn và Phải nâng kiện hàng bằng tải trọng bấy nhiêu tấn đó trở lại, Xét với tâm tải 500mm. Trước khi sử dụng xe nâng điện Komatsu Model nào, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của dòng xe Model đó để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.

Ngày đăng: 19-02-2023

599 lượt xem

Cách Vận Hành Xe nâng Điện Komatsu Ngồi Lái thì Trước Hết phải biết đó là Xe bao nhiêu tấn và Phải nâng kiện hàng bằng tải trọng bấy nhiêu tấn đó trở lại, Xét với tâm tải 500mm, bạn cần tuân theo các bước sau đây:
 
Bước 1: Kiểm tra xe trước khi sử dụng: Trước khi bắt đầu vận hành xe nâng, hãy kiểm tra các bộ phận trên xe như bánh xe, khung xe, bộ treo và động cơ để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.
 
Bước 2: Bật nguồn: Đảm bảo rằng xe đang trong chế độ "0" và bật nguồn lên.
 
Bước 3: Điều chỉnh ghế ngồi: Điều chỉnh ghế ngồi để bạn cảm thấy thoải mái và có thể nhìn thấy rõ mọi góc nhìn.
 
Bước 4: Đặt chân lên pedan: Đặt chân của bạn lên pedan, đóng cửa và buộc dây an toàn.
 
Bước 5: Bật máy và điều chỉnh tay lái: Bật máy và điều chỉnh tay lái cho phù hợp với chiều cao của bạn.
 
Bước 6: Làm việc với tay lái: Để di chuyển xe nâng, bạn sử dụng tay lái để điều khiển các bánh xe. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tay lái một cách an toàn và chính xác.
 
Bước 7: Nâng hoặc hạ hàng hoá: Sử dụng các nút điều khiển để nâng hoặc hạ hàng hoá. Hãy đảm bảo rằng bạn đặt hàng hoá trên các chân nâng và đảm bảo rằng chúng được cố định một cách an toàn.
 
Bước 8: Di chuyển hàng hoá: Sau khi hàng hoá được nâng lên, bạn có thể di chuyển chúng bằng cách sử dụng tay lái và bánh xe. Hãy đảm bảo rằng bạn di chuyển hàng hoá một cách an toàn và chính xác.
 
Bước 9: Tắt xe:  Khi hoàn thành công việc, hãy tắt nguồn và buộc dây an toàn lại.
 
Lưu ý: Trước khi sử dụng xe nâng điện Komatsu Model nào, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của dòng xe Model đó để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
GỌI NGAY 08.6840.5519
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN XE NÂNG PHÙ HỢP VỚI BẠN

CTY G-MAC VIỆT NAM
Nhà cung cấp xe nâng Komatsu Nhật Bản tại Việt Nam

Hotline: 08 6840 5519

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0868405519
...