...

Cách bảo dưỡng định kỳ xe nâng điện Komatsu

Cách bảo dưỡng định kỳ xe nâng điện komatsu: Kiểm tra động cơ chạy và động cơ thủy lực ở phần nâng hạ, bơm mỡ bò vào nhông, xích, bạc đạn, các cơ cấu chuyển động theo định kỳ. , Vệ sinh các bảng mạch điện tử, kiểm tra các socket , đầu nối của dây điện xem có bị đứt hay không nếu chúng có hiện tượng hư hỏng thì cần thay thế hoặc có biện pháp khắc phục bằng cách điện tốt nhất.

Ngày đăng: 26-10-2017

2,665 lượt xem

Cách bảo dưỡng định kỳ xe nâng điện komatsu:
+ Kiểm tra động cơ chạy và động cơ thủy lực ở phần nâng hạ, bơm mỡ bò vào nhông, xích, bạc đạn, các cơ cấu chuyển động theo định kỳ.
+ Vệ sinh các bảng mạch điện tử, kiểm tra các socket , đầu nối của dây điện xem có bị đứt hay không nếu chúng có hiện tượng hư hỏng thì cần thay thế hoặc có biện pháp khắc phục bằng cách điện tốt nhất.
+ Kiểm tra hệ thống thắng, đèn, còi có hoạt động tốt hay không
+ Kiểm tra hệ thống trợ lực lái, chuyển động của hệ thống trợ lực lái, bơm dầu mỡ định kỳ vào hệ thống trợ lực lái.
Trên đây là một vài cách giúp bạn bảo dưỡng xe nâng điện hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Tuy nhiên nếu công ty bạn đang có ý định thay thế một chiếc xe nâng điện komatsu mới thì có thể tham khảo qua >> xe nâng komatsu << Click here, để tham khảo thêm các dòng xe nâng hàng komatsu khác như: xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng gas, xe nâng dầu nhé, giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo và đặc biệt là được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn và tin dùng.

Liên hệ: Phòng kinh doanh xe nâng komatsu chính hãng 0984.184.056 Mr Nam

GỌI NGAY 08.6840.5519
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN XE NÂNG PHÙ HỢP VỚI BẠN

CTY G-MAC VIỆT NAM
Nhà cung cấp xe nâng Komatsu Nhật Bản tại Việt Nam

Hotline: 08 6840 5519

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0868405519
...